ไขข้อสงสัย ‘สัญญาณไวไฟไม่แรง’ แก้อย่างไร
ทางเลือกไหนที่จะแก้ปัญหาได้อยู่หมัด!!

“สัญญาณไวไฟไม่แรง ต้องแก้ยังไงดี?!” หนึ่งในปัญหาที่ทำให้ใครหลาย ๆ ต่างพากันกุมขมับ โดยเฉพาะในปัจจุบันที่เรียกได้ว่าเป็นยุคสัญญาณอินเตอร์เน็ต 5G มีสัญญาณไวไฟเป็นหนึ่งในเครือข่ายสำคัญสำหรับคนทำงาน รวมไปถึงคนทั่วไปที่จำเป็นต้องใช้ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าหากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่กำลังประสบปัญหา และกำลังตามหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้สัญญาณไวไฟของคุณกลับมาเร็ว แรง และอัปเกรดคุณภาพให้ดีขึ้นไปอีกขั้น บทความนี้เรามีอุปกรณ์กระจายสัญญาณ
พร้อมเร่งสัญญาณไวไฟให้ติดสปีดได้แบบไม่มีดับมาแนะนำกัน

เครื่องขยายสัญญาณไวไฟ ตัวช่วยอันดับ 1 กู้วิกฤติสัญญาณไวไฟไม่แรง

เครื่องขยายสัญญาณไวไฟ คืออุปกรณ์สำหรับขยาย และกระจายสัญญาณไวไฟที่ใช้ควบคู่กับเราเตอร์อินเทอเน็ตบ้าน เป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยกระจายสัญญาณไวไฟให้เสถียร และครอบคลุมทั่วทั้งพื้นที่ที่ต้องการ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย
และคุณภาพในการส่งต่อสัญญาณโดยที่ไม่จำเป็นต้องลากสายแลนให้ยุ่งยากอีกต่อไป

ข้อดีที่ทำให้เครื่องขยายสัญญาณไวไฟสำคัญเป็นอันดับ 1

1.ช่วยกระจายสัญญาณ WIFI ให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการ

แน่นอนว่าเครื่องขยายสัญญาณไวไฟมีคุณสมบัติหลักในการขยายและกระจายสัญญาณไวไฟให้ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้นจุดนี้จึงเป็นจุดเด่นและจุดสำคัญมากที่สุดสำหรับเครื่องขยายสัญญาณไวไฟ
ในปัจจุบันโดยเฉพาะเครื่องขยายสัญญาณไวไฟรุ่นใหม่ๆหรือรุ่นยอดนิยมเริ่มมีการรองรับการรับส่งสัญญาณWIFI6ซึ่งเป็นคลื่นสัญญาณไวไฟที่รวดเร็วที่สุดในปัจจุบันที่ใช้ภายในประเทศไทยทำให้เครื่องขยายสัญญาณกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับธุรกิจหลากหลายรูปแบบที่ต้องการพัฒนาคุณภาพของสัญญาณไวไฟ เพื่อแก้ปัญหาสัญญาณไวไฟไม่แรงภายในพื้นที่ให้ดียิ่งขึ้น

2.สร้างจุดขายให้กับธุรกิจ ง่ายต่อการสร้างกลุ่มลูกค้าประจำ

สัญญาณไวไฟที่ดีนั้น เป็นหนึ่งในจุดขายสำคัญที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ และข้อได้เปรียบให้กับธุรกิจของคุณได้ โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจขนาดย่อมอย่าง SMB ที่ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ โรงแรม Co-Working Space 
หรืออื่น ๆ การที่คุณมีสัญญาณไวไฟที่รวดเร็ว พร้อมรองรับทุกอุปกรณ์ภายในพื้นที่ จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จากจุดนี้รับประกันได้ว่าคุณจะสามารถเปลี่ยนลูกค้าหน้าใหม่ ให้กลายเป็นลูกค้าประจำได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

3.จุดจบยุคสายแลน ลดปัญหาค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลือง

หนึ่งในเรื่องชวนปวดหัวที่ถูกคลี่คลายจากการเลือกใช้เครื่องขยายสัญญาณนั้น คือการที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องลากสายแลนไปตามจุดต่าง ๆ ที่ต้องการจะใช้อินเทอเน็ตอีกต่อไป เพราะการใช้สายแลนนั้นนอกจากจะยุ่งยาก ยุ่งเหยิงแล้ว ค่าใช้จ่ายยังค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับการใช้เครื่องขยายสัญญาณไวไฟอีกด้วย ทำให้ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำนักงาน หรือพื้นที่ที่ต้องการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอเน็ตเข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลายจำนวนมากสามารถทำได้ทันทีด้วยสัญญาณไวไฟที่ถูกขยายให้ครอบคลุมพื้นที่ ไม่ต้องพึ่งการลากสายแลนอีกต่อไป

เครื่องขยายสัญญาณไวไฟคุ้มไหม หากจะใช้สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

หลาย ๆ คนที่กำลังทำธุรกิจขนาดเล็กอย่างกลุ่มธุรกิจ SMB นั้น มักจะมีข้อสงสัยถึงความคุ้มค่าในการเลือกใช้เครื่องขยายสัญญาณไวไฟว่าจะคุ้มไหมสำหรับตน และจำนวนคนใช้งานไม่เยอะ อาจจะไม่คุ้มกับการลงทุนเปลี่ยนจากอุปกรณ์เดิม หรืออาจมีทางเลือกอื่น แต่ในความเป็นจริงนั้น เครื่องขยายสัญญาณไวไฟ กลับเป็นนวัตกรรมที่เหมาะเป็นพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจ SMB
เครื่องขยายสัญญาณไวไฟรุ่นยอดนิยม และเป็นตัวท็อปในกลุ่มธุรกิจ SMB ตอนนี้อย่าง Aruba Instant On AP 22 เป็นนวัตกรรมการขยายสัญญาณไวไฟที่ผลิตมาให้เหมาะเป็นพิเศษสำหรับใช้งานกับกลุ่มธุรกิจ SMB โดยเฉพาะ ติดตั้งง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องพึ่งช่าง การสั่งการรวมการไปถึงตั้งค่าต่าง ๆ ทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชัน และคุณภาพจัดเต็ม ในราคาที่จะจับต้องได้จนกลายเป็นสินค้ายอดฮิตติดตลาด เพื่อให้เข้าใจข้อดีจากสินค้า Aruba Instant On AP 22 มากยิ่งขึ้น เรามาดูไปพร้อม ๆ กันถึงข้อดีที่ทำให้อุปกรณ์ขยายสัญญาณไวไฟตัวนี้ กลายเป็นอุปกรณ์ตัวสำคัญสำหรับธุรกิจ SMB

“ใช้งานง่าย ปลอดภัยในการใช้งาน พร้อมครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย” นี่คือไฮไลท์ หรือคอนเซ็ปต์การใช้งานที่มาจาก Aruba Instant On AP 22 เครื่องขยายสัญญาณที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาสัญญาณไวไฟไม่แรง ไม่เสถียรให้กลับมาเสถียร รวดเร็ว และแรงแบบไม่มีหลุดอีกครั้ง

●      รองรับสัญญาณ WIFI 6
เรียกได้ว่าเครื่องขยายสัญญาณไวไฟ Aruba Instant On AP 22 นั้น เต็มที่กับคุณภาพที่จะมอบให้กันจริง ๆ ด้วยสินค้าระดับ Enterprise ในราคาสบายกระเป๋า คุณจะได้รับอุปกรณ์ที่รองรับสัญญาณ WIFI 6 ซึ่งเป็นคลื่นสัญญาณไวไฟที่รวดเร็วที่สุดที่มีใช้ในปัจจุบันของประเทศไทย ช่วยให้การทำงานตัดต่อภาพวิดีโอ ตัดต่อภาพทั่วไป ส่งต่อไฟล์ขนาดใหญ่หรือดูหนัง ดูวิดีโอต่าง ๆ ก็ทำได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญไม่ใช่ทุกแบรนด์ของเครื่องขยายสัญญาณไวไฟจะมีรองรับ WIFI 6 ด้วยเช่นกัน

●      ส่งต่อความเร็วได้อย่างไหลลื่น จบปัญหาสัญญาณไวไฟไม่แรง
จบปัญหาสัญญาณไวไฟไม่แรง ด้วยความสามารถในการส่งต่อด้วยความเร็วสูงสุดถึง 1.7 Gbps ด้วยความเร็วระดับนี้ เป็นความเร็วระดับที่สามารถใช้ทำงานสำหรับธุรกิจ SMB ทั่วไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

●      ติดตั้งง่ายได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องใช้ช่าง
สำหรับใครที่เป็นห่วง หรือเป็นกังวลในเรื่องของความยาก-ง่าย ในการติดตั้งใช้ง่าย ไม่ต้องห่วงไป เพราะ Aruba Instant On AP 22 นั้น ติดตั้งง่าย ๆ สามารถใช้งานได้ทันทีหลังแกะกล่อง ที่สำคัญสินค้าจาก Aruba มีคู่มือ และทีมงานซัพพอร์ตแชทสำหรับสอบถามการติดตั้ง และตั้งค่าผ่าน Application ได้ 24 ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องใช้ช่างติดตั้งแน่นอน

●      ตั้งค่า และจัดการระบบผ่าน Mobile Application
อีกหนึ่งจุดเด่น ที่ทำให้ Aruba Instant On AP 22 กลายเป็นสินค้ายอดนิยม ก็เพราะการตั้งค่าการใช้งาน ตั้งแต่การตั้งค่าเวลาเปิด-ปิดที่ทำได้อย่างอิสระ การตั้งค่าจำนวนการเชื่อมต่ออุปกรณ์ ไปจนถึงการตั้งค่าความปลอดภัยยังสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่าน Mobile Application จาก Aruba อีกหนึ่งความสะดวกสบายที่จะช่วยให้คุณจัดการกับระบบการทำของเครื่องขยายสัญญาณไวไฟได้อย่างอิสระ
โดยสรุปแล้ว เครื่องขยายสัญญาณไวไฟคือทางเลือกในการจัดการกับปัญหาสัญญาณไวไฟไม่แรง ไม่เสถียร ที่ใครหลาย ๆ คนแนะนำว่าใช้งานได้จริง และจัดการปัญหาในการส่งต่อสัญญาณไวไฟได้แบบอยู่หมัด เพื่อการขยายขอบเขตความสามารถ และศักยภาพในการส่งต่อสัญญาณไวไฟคุณภาพให้ครอบคลุมทั่วทั้งพื้นที่ หากคุณสนใจ Aruba Instant On AP 22 หรือสินค้าเครื่องขยายสัญญาณไวไฟรุ่นอื่น ๆ จาก Aruba สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Aruba Instant On

 

สนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้ที่นี้ : Ap 22

Back
Facebook Chat
Line
Email
We use cookies to give you the best experience on our website. Please consult the privacy protection policy before use. Click to more info.