Server

Server เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลพนักงาน ข้อมูลลูกค้า Database ระบบโปรแกรมบัญชี หรือตัวควบคุมอื่น ๆ ที่มีการติดตั้งแบบ Virtual ข้อมูลระบบต่าง ๆ ขององค์กรเป็นสิ่งสำคัญ การป้องกันให้ข้อมูลไม่สูญหายถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่ต้องดูแล รวมไปถึงความสามารถในการเพิ่มขยายของข้อมูลให้รองรับการเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน การจะตามหาเครื่อง server ที่ตอบโจทย์นี้ อาจจะต้องมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่าง ๆ หรือ license ทางทีมอเมริกาน่าสามารถให้คำปรึกษา พร้อมติดตั้งระบบ ช่วยให้การลง server เป็นเรื่องที่ง่ายและคุ้มค่า

Network

เมื่อทุกอย่างเปลี่ยนไป โลกที่ทุกการทำงานปรับเปลี่ยนมา On Internet ระบบเครือข่ายต้องมีความพร้อมสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ตั้งแต่ระบบรักษาความปลอดภัย Firewall การใช้งานภายในองค์กร LAN System การเชื่อมต่อไปยังสาขา รวมไปถึงการสื่อสารภายในองค์กร อย่าง IP phone
ทางบริษัท อเมริกาน่า พร้อมให้คำแนะนำในการปรับปรุงระบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายให้ดียิ่งขึ้น รองรับการทำงานที่มากขึ้นในทุกวัน ความปลอดภัยในการใช้งานระบบ ด้วยทีมที่มีความรู้และประสบการณ์วางระบบให้เหมาะสมกับทุกองค์กร

Surveillance and Access Control

เหตุการณ์โจรกรรมสามารถพบได้ในทุกวัน เพิ่มความปลอดภัยให้ทรัพย์สินของคุณ ด้วยระบบความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิด หรือ Access control พร้อมให้คำแนะนำในการเลือกจุดติดตั้ง และอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสำหรับบ้าน ออฟฟิศขนาดเล็ก ไปจนถึงออฟฟิศขนาดใหญ่ และนอกจากนี้สามารถเลือกเพิ่มฟีเจอร์ให้กับอุปกรณ์ความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็น Face recognition, การทำ time stamp เข้างาน หรือจะเป็นการหาของหายด้วย smart search เพื่อให้คุณสามารถวางใจกับความปลอดภัยได้อย่างสบายใจ

Wireless

ในยุคที่การทำงานมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะโต๊ะทำงานที่สามารถปรับเปลี่ยนไปนั่งตรงไหนก็ได้ การนำโทรศัพท์มือถือมาเป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน หรือจะเป็นอุปกรณ์ IoT ต่าง ๆ เพื่อลดความยุ่งยากกับการเดินสาย จะดีกว่าไหม หากเราเปลี่ยนการเชื่อมต่อจากระบบมีสาย (Wired Connection) เป็นแบบไร้สาย (Wireless Connection) ไม่เพียงลดค่าใช้จ่ายในการเดินสายเท่านั้น ระบบไร้สายยังช่วยลดทรัพยากรที่ใช้ อาทิ Switch ที่ทำการเชื่อมต่ออีกด้วย

Conference call

ปัจุจุบันเราจะเริ่มเห็นการพัฒนาเข้าสู่การ WFH อย่างเต็มตัว เพื่อให้การประชุมของคุณมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ทีมอเมริกาน่าสามารถให้คำแนะนำพร้อมดูแลติดตั้งประชุมออนไลน์ ช่วยให้การประชุมไม่มีติดขัดพร้อมให้ธุรกิจของคุณขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า หรือจะเป็นการติดตั้งอุปกรณ์สำหรับการทำห้อง conference room ที่ตอบโจทย์กับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ พร้อมช่วยสอนการใช้งาน เหมาะสำหรับ Office ทุกประเภทรวมไปถึง Co-working space